Trung tâm đào tạo dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Uy tính – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Home / Đào tạo / Trung tâm đào tạo dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Uy tính – Chuyên nghiệp – Tận tâm
Trung tâm đào tạo dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Uy tính – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Trung tâm đào tạo dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Uy tính – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiểu được tâm lý của các chị em muốn được làm đẹp – Phi Beauty Academy đã được thành lập với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em chúng ta.
Bên cạnh, cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp, thì bạn cũng sẽ thường xuyên tìm thấy các thông tin về khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày,… với kỹ thuật mới nhất cho các học viên tại Phương Phi Beauty Academy. Những ai đang tìm hiểu về học nghề làm đẹp thì không thể bỏ qua các khóa học giảng dạy với với phương châm:

THỰC TẾ – DỄ HIỂU – DỄ NHỚ – DỄ LÀM

Các học viên sau tham gia khóa học sẽ được đào tạo nhanh, chất lượng đảm bảo với đầy đủ các kỹ thuật để làm nghề. Các học viên sẽ được thực hành với người mẫu do mình mang tới với sự trợ giúp của đội ngũ trợ giảng.

Giới thiệu khóa học đào tạo tại Phi Beauty Academy

Khóa học phun xăm thẩm mỹ (Phun mày, phun mí, phun môi) từ cơ bản đến chuyên sâu – Permanent makeup.

Lấy chất lượng người học viên lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Phi Beauty Academy đã trở thành địa chỉ tốt về dạy phun xăm thẩm mỹ tại Tp.HCM
Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện nay với các kỹ thuật phun mày, mí, môi.

Ngoài ra, đừng phải lo lắng khi bạn có tay nghề yếu hoặc chưa biết gì nhiều về ngành nghề Phun xăm thẩm mỹ với kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của Master Phi Nguyen sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về ngành nghề này.

Khóa học điêu khắc chân mày – Microblading (điêu khắc sợi chân mày 6D kỹ thuật Châu Âu)

Học điêu khắc chân mày tại Phi Beauty Academy, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ những vấn đề nhỏ về lý thuyết và thực hành nhằm tạo nền tảng để bạn thành thục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với chương trình dạy điêu khắc lông mày chuyên nghiệp và chất lượng, sau khóa học học, bạn sẽ nắm vững được kiến thức và kỹ thuật điêu khắc một cách bài bản và chuyên nghiệp. Hầu hết học viện theo học điêu khắc lông mày tại Phi Beauty Academy đều rất hài lòng về chất lượng đào tào vào kết quả sau tốt nghiệp.

Ưu điểm khi tham gia khóa học tại Phi Beauty Academy

Các học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Phi Beauty Academy để học nghề làm đẹp với các ưu điểm vượt trội khi tham gia khóa học phun thêu tại Phi Beauty Academy.

Học viên được Master Phi Nguyễn hướng dẫn tận tình trong buổi học tại Phi Beauty Academy
  • Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi Master Phi Nguyen – được cấp bằng chuyên môn Phun Xăm Thẩm Mỹ – cùng công nghệ Microblading xăm mày chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới, chuyên gia sẽ truyền dạy cho học viên một cách tận tâm nhất: tất cả KINH NGHIỆM trong nghề Điêu Khắc Phun Xăm thẩm mỹ mà bản thân mình đã đúc kết trong suốt những năm qua. Với tiêu chí “mỗi học viên là một bộ mặt của học viện, học được là làm được, không giấu nghề, kèm sát từng học viên”.
  • Kết hợp học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cần thiết trong nghề giúp bạn trau dồi khả năng nắm bắt tinh tế và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.
  • Giáo trình rõ ràng theo chuẩn quốc tế. Hơn 80% giờ thực hành để học viên nắm chắc các kỹ năng.
  • Với quan niệm “phải theo kịp cái đẹp của thế giới”, học viện luôn cập nhật liên tục những xu hướng làm đẹp và công nghệ mới nhất trong và ngoài nước cho học viên.
  • Học viên được cấp chứng chỉ khi tham gia đầy đủ khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ĐẠT TIÊU CHUẨN kiểm tra đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bạn không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc mà còn được truyền đạt những kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn, tác phong chuyên nghiệp.

Vì thế, nếu đang lưỡng lự chưa biết nên học điêu khắc lông mày ở đâu thì bạn hãy gọi yên tâm lựa chọn bạn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất về khóa học.
Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết các khóa học tại Phi Beauty Academy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG PHI BEAUTY ACADEMY

Leave a Reply

Your email address will not be published.