Vì sao phun thiêu lông mày ngày càng thu hút phụ nữ Việt ?

Home / Chuyện nghề / Vì sao phun thiêu lông mày ngày càng thu hút phụ nữ Việt ?
Vì sao phun thiêu lông mày ngày càng thu hút phụ nữ Việt ?

Vì sao phun thiêu lông mày ngày càng thu hút phụ nữ Việt ?

So với nhiều năm trước đây thì dịch vụ phun thêu lông mày đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nguyên nhân vì sao sẽ được lý giải ngay dưới đây.

DÁNG LÔNG MÀY LÀM THAY ĐỔI “THẦN THÁI” KHUÔN MẶT

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình được xinh đẹp và hoàn hảo, đặc biệt là dáng lông mày. Tuy nhiên đến 80% chị em bẩm sinh đã không có được đôi lông mày như ý. Người quá mỏng, người quá dầy, người thưa, người nhạt…nên thường xuyên phải dành thời gian trang điểm.

Nếu sở hữu đôi lông mày đẹp, hài hòa, thanh tú không chỉ tôn lên thần thái mà còn làm bừng sáng cả khuôn mặt. Đó là lí do vì sao các chị em ngày càng tìm đến các địa chỉ phun thêu lông mày nhiều hơn với mục đích làm đẹp là chính, không mất thời gian và công sức trang điểm mà hiệu quả lại có thể duy trì trong thời gian dài.

Đôi lông mày đẹp làm bừng sáng cả khuôn mặt

LÔNG MÀY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÀI VẬN

Chẳng phải người xưa vẫn có câu: “Muốn biết vận mệnh của người đó tốt hay xấu, hãy xem hình dáng lông mày của họ” hay sao? Mỗi dáng lông mày dù đen, dày hay mỏng, hình dáng thanh tú, đứt gãy…đều mang những ý nghĩa riêng khi nó ảnh hưởng đến cả khí số và tài vận của người phụ nữ. Có người sở hữu lông mày thưa xấu…đã phải đi phun thêu thẩm mỹ để có dáng lông mày ngang, lông mày vòng cung làm hài hòa khuôn mặt, tạo thiện cảm cho người đối diện và còn mong muốn thay đổi được vận mệnh của mình dưới góc độ của nhân tướng học.

Thậm chí lông mày của bạn xấu đẹp ra sao còn được đánh giá là có số “vượng tài”, “vượng phu” hay không. Do vậy, sẽ không người phụ nữ nào muốn cho con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên của mình gặp trắc trở vì dáng lông mày.

Dáng lông mày còn ảnh hưởng đến cả tài vận của bạn

ẢNH HƯỞNG CỦA XU HƯỚNG LÀM ĐẸP THẾ GIỚI

Văn hóa Việt Nam đang hòa nhập vào với nền văn hóa thế giới nên bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi dáng lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày vòng cung Thái Lan ngày càng được nhiều chị em yêu thích, thậm chí tạo thành cơn “sốt” trong thời gian qua.

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc rất được ưa chuộng

Lông mày vòng cung Thái Lan mới nổi lên trong thời gian gần đây

Và người ta cũng quen dần với các công nghệ phun thêu nổi tiếng hiện nay như phun tán bột, phủ sáp…Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp phun xăm cũ như thời gian thực hiện ngắn, thiết bị hiện đại, màu mực an toàn, chất lượng…nên giờ đây phun thêu lông mày đang trở thành xu hướng làm đẹp mới không cần đụng chạm dao kéo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.