Có hay không chuyện học nghề phun xăm đem lại thu nhập khủng ?

Có hay không chuyện học nghề phun xăm đem lại thu nhập khủng ?

Phun xăm thẩm mỹ là một giải pháp làm đẹp lâu dài nhưng không quá tốn kém. Vì vậy dịch vụ này đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn. Nghề phun xăm là một trong những ngành nghề mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người.
Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề phun xăm như 1 hành trang để chuẩn bị cho tương lai của mình. Và chính điều này nhanh chóng giúp cho ngành Phun xăm Thẩm mỹ ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Với chi phí đầu tư ít:

Học viên được Master Phi Nguyễn hướng dẫn tận tình trong buổi học tại Phi Beauty Academy
Học viên được Master Phi Nguyễn hướng dẫn tận tình trong buổi học tại Phi Beauty Academy

Với tiền học phí tầm trung là có thể theo học nghề hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Tại các trung tâm, bạn sẽ được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo khi ra trường, bạn sẽ đạt trình độ tay nghề thuần thục và có thể kiếm việc, hay hành nghề dễ dàng.

Hình ảnh học viên đang thực hiện phu môi thẫm mỹ cho mẫu tại Phi Beauty Academy

Với thời gian học nghề ngắn, hình thức học linh hoạt cho từng bạn và thời lượng 80% khóa học là thực hành. Hơn nữa, các khóa học phun xăm thẩm mỹ hầu hết đều chú trọng giảng dạy 1 cách toàn diện các kỹ năng để giúp cho các bạn học viên có thể lập nghiệp chứ không đào tạo lý thuyết.
Các khóa học hiện này thường được hướng dẫn tận tình của các chuyên viên phun xăm giỏi và nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp các học viên có được các kiến thức chuyên môn cũng như là kỹ năng tay nghề, nhanh chóng trở thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, tự tin bước vào nghề.

Cơ hội làm việc cao:

Cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có khát vọng theo đuổi nghề này.

Khi học phun xăm thẩm, bạn sẽ có nhiều điều kiện làm việc ở những môi trường khác nhau. Trong đó, bạn có thể làm việc tại một số nơi như sau:

  • Làm việc tại trường hay trung tâm mình theo học.
  • Làm việc ở các cơ sở Spa chuyên nghiệp.
  • Làm việc tại các Thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ.
  • Đặc biệt, bạn có thể làm việc tại nhà với nhiều điều kiện thuận lợi.

Thu nhập hấp dẫn

Mức thu nhập khởi điểm từ 7 – 9 triệu/ tháng. Tuy nhiên sau khi có thêm kinh nghiệm, bạn có thể nhận được thu nhập từ 20 – 30 triệu/ tháng và sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn mở Dịch vụ phun xăm cho riêng mình.
Ngành nghề này tuy có mức lương vô cùng hấp dẫn, nhưng nó lại đòi hỏi bạn hết sức tỉ mỉ trong từng khâu khi thực hành trên khách hàng. Chính vì vậy, đây vừa là môi trường làm việc mơ ước của những bạn trẻ, vừa là môi trường thử thách nếu bạn cam đảm chinh phục. Nhưng nếu bạn thật sự là người có niềm đam mê với cái đẹp, mong muốn đem cái đẹp đến cho mọi người thì chỉ cần thật sự chăm chỉ và không ngừng học hỏi thì một mức lương xứng đáng với bạn là chuyện trong tầm với.
Không chỉ vậy, môi trường làm việc của ngành phun xăm thẩm mỹ đang phát triển không ngừng và ngày càng tiến đến sự chuyên nghiệp. Nếu bạn bắt đầu tham gia các khóa học ngay từ bây giờ, cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cùng kinh nghiệm tích lũy của bạn sẽ ngày càng cao.

Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng trong ngành nghề điêu khắc phun xăm thẩm mỹ, Phi Beauty Academy mang lại rất nhiều thuận lợi cho các bạn học viên có cơ hội lấy chứng chỉ nghề điêu khắc phun xăm thẩm mỹ, giúp các bạn học viên tự tin hành nghề và mở cơ sở dịch vụ phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.
Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học Điêu khắc, Phun xăm thẩm mỹ tại Phương Phi Beauty Academy nào.

NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ – HƯỚNG ĐI ĐÚNG CHO CON ĐƯỜNG HỌC NGHỀ HIỆN NAY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG PHI BEAUTY ACADEMY

Leave a Reply

Your email address will not be published.